no comments

Giá Thang Máy Gia Đình 2019, Chi Phí Lắp Đặt Có Cao Không?

Khi mua một chiếc thang máy cho mình, các khách hàng không thể tránh khỏi những câu hỏi được đặt ra làm việc quyết định mua thang máy trở nên khó khăn, đắn đo hơn. Và một trong những vấn đề đó chính là giá thang máy gia đình lắp đặt 2019 khoảng bao nhiêu là hợp lý? Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin tham khảo về giá cho các khách hàng còn đang ở trong tình trạng này. Mời các bạn cúng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giá Thang Máy Gia Đình 2019, Chi Phí Lắp Đặt Có Cao Không?

Giá Thang Máy Gia Đình 2019, Chi Phí Lắp Đặt Có Cao Không?

Thang máy là một tài sản có giá trị lớn nên để có thể đưa ra quyết định mua được thang máy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và khả năng về tài chính là một yếu tố khá quan trọng. Có rất nhiều loại thang máy khác nhau với nhiều kiểu dáng và thông số kỹ thuật khác nhau nên chính vì vậy mà cũng có những giá cả khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại thang máy là thang máy nội địa, thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Những chiếc thang máy gia đình có giá dao động từ 350 triệu đồng trở lên. Sau đây là giá cả của một số loại thang máy chúng tôi đưa ra để tiện cho việc tham khảo của bạn.

Giá Thang Máy Gia Đình Liên Doanh

Loại thang máy này có những nguyên liệu, phụ tùng, thiết bị như: Hệ thống cần trục kéo, hệ thống điều khiển động lực ký hiệu là VVVF ( viết tắt của Variable Voltage Variable Frequency), hệ thống tín hiệu thông báo PLC ( viết tắt của Programmable Logic Controller), hệ thống xử lý lệnh (microprocessor board), các công tắc, các nút ấn có trong thang máy ( Các tầng, nút dừng, mở cửa, đóng cửa,…), hệ thống ròng rọc điều khiển, dây cáp, hệ thống truyền động của cabin, …. được nhập khẩu từ nước ngoài về. Những thiết bị nhập về không phải những sản phẩm phế thải hay kém chất lượng mà luôn là những linh kiện của những hãng lớn có thương hiệu như Mitsubishi, Fuji, Montanari, Ningbo-Xinda có công nghệ tiên tiến hiện đại vượt bậc, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

Dù vậy hệ thống ca bin và khung cabin là được sản xuất ở trong nước, và công nghệ lắp ráp được tiến hành thi công ngay tại nội địa vì vậy có thể đảm bảo phù hợp với từng công trình kiến trúc hộ gia đình của các khách hàng trong nước sao cho hợp lý nhất.

Tùy theo những loại thang máy có hình dáng, cách trang trí hay các thông số kỹ thuật của các hãng khác nhau mà thang máy liên doanh có những mức giá khác nhau. Tuy vậy đa số giá thang máy gia đình loại liên doanh rơi vào khoảng 350 triệu đồng. Đây là mức giá được đưa ra từ những đơn vị cung cấp có uy tín. Và đây là mức giá được coi là hợp lý nhất với các hộ gia đình ở nước ta. Cùng với sự tăng cao của nhu cầu thang máy hiện nay mà có rất nhiều sản phẩm chất lượng không tốt trà trộn vào thị trường. Chính vì vậy người tiêu dùng luôn cần thận trọng khi chọn lựa sản phẩm.

Thang máy liên doanh có những ưu điểm và nhược điểm so với một số loại thang máy khác sau đây:

  • Thang máy liên doanh có lợi thế hơn các loại thang máy khác về giá cả rẻ hơn, vì được lắp ráp sản xuất ngay tại trong nước nên kích thước có thể linh hoạt hơn để phù hợp với kích thước các căn hộ ở tại nước mình. Bên cạnh đó thời gian cung cấp, vận chuyển là ngắn hơn so với thang máy nhập khẩu. Và các chi phí cần thiết cho các sản dịch vụ bảo dưỡng và thay thế thiết bị ít hơn. Những thiết kế được tạo ra phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hơn.
  • Thang máy liên doanh có một vài yếu điểm như sau: Thang máy loại này sẽ bị rời rạc hơn trong các khâu, đọ tinh xảo của thang máy không thể so sánh được với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

Hiện nay trên khắp cả nước có những công ty cung cấp thang máy có chất lượng tốt và nhận được sử phản hồi tốt của khách hàng khi sử dụng. Để có được một giá cả tốt nhất thì bạn có thể tìm đến các địa chỉ trực tiếp lắp ráp, sản xuất thang máy liên doanh để có thể mua tận giá gốc mà không lo rằng các linh kiện bị tráo đổi, không đạt yêu cầu chất lượng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bạn cần chú ý một điều rằng thang máy với sộ lượng tầng khác nhau, có cấu trúc nội thất khác nhau và có những hãng sản xuất khác nhau có giá cả chênh lệch nhau đó nha.

Giá Thang Máy Gia Đình Của Trung Quốc

Đôi khi người tiêu dùng Việt Nam lại có những phản ứng gắt gao với thang máy được dính mác xuất xứ từ Trung Quốc. Có lẽ đó chính là do những hậu quả để lại từ việc họ mua phải những đồ có dính mác Trung Quốc và bị dính chưởng tai hại từ loại hàng hóa này. Nhưng đa số những sản phẩm này đã tác động vào xu hướng sính đồ ngoại và giá cả thì cực kỳ rẻ nên người tiêu dùng đã bị mắc bẫy.

Tuy nhiên không phải ở Trung Quốc không sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt với công nghệ cao. Đã tồn tại những thương hiệu thang máy tốt đạt yêu cầu kỹ thuật và xuất hiện ở cả những thị trường khó tính như một số nước ở Châu Âu. Mỹ, Nhật Bản,…. Và do những định kiến từ xa xưa có ở Việt Nam mà những nhà cung cấp loại thang máy có xuất xứ từ Trung Quốc luôn là người đầu tiên phải tìm hiểu về các thông tin về loại thang máy mà mình nhập về và cung cấp ra thị trường để có thể đảm bảo độ uy tín của hãng mình với khách hàng.

Thang máy dành cho các hộ gia đình được sản xuất tại Trung Quốc có thương hiệu nổi tiếng như các hãng ThyssenKrupp, Shindler, Otisđược đảm bảo chất lượng về các thông số kỹ thuật và độ an toàn cho người sử dụng. Trái ngược với điều đó thì có những hãng thang máy Trung Quốc khác không có chứng nhận sản xuất, sản xuát chui, làm hàng kém chất lượng cần phải được loại trừ ra khỏi sản xuất và lưu thông trong thị trường thang máy để tránh gây ra những thiệt hại về cả người lẫn của.

Giá thông thường giá của một chiếc thang máy gia đình có xuất xứ từ Trung Quốc có giá trị dao động trong khoảng 350 triệu đồng đến 550 triệu đồng.

Giá Thang Máy Nhập Khẩu Nguyên Chiếc

Loại thang máy này được sản xuất trực tiếp tại nước ngoài. Các phụ kiện, linh kiện được gia công, chế tạo cùng với quy trình lắp ráp ở tại các nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến và công nghệ phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Đức, …. Chính vì vậy mà loại thang máy này có giá cao nhất trên thị trường cộng thêm chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu được đánh trực tiếp vào giá thành sản phẩm đã độn giá của sản phẩm lên cao.

Và mặc dù giá cả của những chiếc thang máy này cao ngất nhưng vẫn luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư, nhà kinh doanh, những đại gia bởi sự uy tín của những thương hiệu làm nên sản phẩm cộng thêm độ sang trọng, quý phái và những thiết kế đáng giá này tạo nên chất lượng tuyệt vời của chiếc thang máy.

Hiện nay có một số thương hiệu thang máy nổi bật trên thị trường Việt Nam với độ tín nhiệm cao và phản hồi tốt từ những khách hàng cũ về chất lượng và cả chi tiết cos trong thiết kế và những công dụng mang lại cho người sử dụng. Đó chính là những thương hiệu nổi tiếng ở cả nước sản xuất. Đó là hãng Mitsubishi, Fuji, Hitachi đến từ Nhật Bản và một số thương hiệu đến từ các nước tiên tiến khác như Domuslift, Cibes, thang máy chân không, ….

Những điểm khác biệt của loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài sao với những loại thang máy còn lại

Thang máy gia đình được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài có quy trình công nghệ tiên tiến vượt bậc, tính đồng bộ giữa các linh kiện sản phẩm đồng thời những thiết kế có độ tinh xảo cao hơn, xa hoa, sang trọng mà lại mang đậm bản sắc văn hóa của các nước vào từng sản phẩm.

Tuy vậy loại thang máy này gặp phải những vấn đề như thời gian vận chuyển dài, chi phí duy tu bảo dưỡng và thay thế thiết bị sản phẩm khá là cao và một điều nữa là chúng có thiết kế phù hợp với kích thước nhà ở của nội địa nên đôi khi không phù hợp với kích thước của các nước nhập về.

Với giá bán trên thị trường hiện nay thì một chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài có giá dao động trên mức 550 triệu đồng. Còn tùy vào các hãng thang máy và nội thất thiết kế và đặc trưng riêng của sản phẩm mà các giá sẽ có sự cạnh tranh nhau.

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin về các sản phẩm về 3 loại thang máy gia đình phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mong rằng các bạn tham khảo bài viết này và có thể đưa ra được quyết định sắm sửa một chiếc thang máy tiện nghi cho gia đình mình nhé. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến thang máy và cần sự hỗ trợ thì hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận tâm nhiệt tình lắng nghe và chia sẻ những điều tốt nhất đến cho bạn.

Reply