no comments

Báo Giá Thang Máy Mitsubishi Gia Đình Nhập Khẩu, Liên Doanh

Hãng Mitsubishi nổi tiếng với những mặt hàng liên quan đến đồ điện tử, đồ gia dụng trong đó có cả sản xuất thang máy. Nếu như các bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc thang máy mà người Việt Nam yêu thích sử dụng thì đầu tiên phải kể đến thang máy của hãng Mitsubishi. Hiện nay mức giá thang máy Mitsubishi dành cho gia đình cũng ngày càng trở nên hợp lý hơn giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận

Tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng khác nhau mà thang máy của hãng được phân thành 2 loại với từng mức báo giá khác nhau là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản về và thang máy liên doanh sử dụng một vài thiết bị của hãng Mitsubishi. Vì thế khách hàng sẽ được phân thành 2 đối tượng, đối tượng thứ nhất không đầu tư nhiều tiền vào thang máy thì có thể sử dụng thang máy liên doanh Mitsubishi và đối tượng còn lại đầu tư nhiều tiền hơn sẽ sử dụng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Mitsubishi.

Giá thang máy Mitsubishi nhập khẩu

Hãng Mitsubishi có 3 loại trọng tải của thang máy dành cho gia đình để bạn lựa chọn như sau: loại 200 kg, loại 250 kg và loại 300 kg. Nếu như cần đến loại thang máy có trọng tải lớn hơn thì sử dụng Mitsubishi Thái Lan với trọng tải lên đến 450 kg. Giá thang máy Mitsubishi khác nhau theo từng loại trọng tải

Báo Giá Thang Máy Mitsubishi Gia Đình Nhập Khẩu, Liên Doanh

Báo Giá Thang Máy Mitsubishi Gia Đình Nhập Khẩu, Liên Doanh

Với các loại khác nhau: thang máy số hiệu SVC 250L ( là bản nâng cấp của thang máy số hiệu SVC 200 về trọng tải và kích thước của cabin ), thang máy số hiệu SVC 200 ( trọng tải của thang máy là 200 kg với thiết kế 4 cánh cửa tự động mở về 2 hướng hoặc là các bạn có thể chọn loại 2 cửa mở đối diện nhau và dành cho tòa nhà có tối đa 5 tầng ), Thang máy số hiệu SED 300S thì có tải trọng là 300 kg và thang máy số hiệu SED 200S có tải trọng là 200 kg. Đối với thang máy Mitsubishi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về sẽ cho bạn một loại thang máy có sức chứa lên đến 6 người lớn, vẫn đầy đủ các yếu tố cần thiết về động cơ, máy móc thiết bị do đều của hãng Mitsubishi mức giá cũng rất phải chăng.

Ưu điểm của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Mitsubishi chính là việc sử dụng tới dòng điện 1 pha cùng với động cơ tang trống và không có đối trọng thế nên cầu hố dành cho loại thang máy này chỉ cần nhỏ thôi và không tốn quá nhiều diện tích phù hợp với lại nhu cầu sử dụng thang máy ở các gia đình Việt Nam.

Mức giá để sở hữu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản của hãng Mitsubishi rơi vào khoảng 750 triệu đồng, giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng tải trọng khác nhau cũng như vị trí lắp đặt thang máy.

Giá thang máy liên doanh Mitsubishi

Thang máy có những thiết bị cốt lõi và cần thiết như máy kéo, bảng điều kiển, máy điều kiển động lực, bảng tín hiệu, nút bấm, … đều là thiết bị của hãng Mitsubishi. Như vậy những bộ phận còn lại được sản xuất ở công ty trong nước là phần hộp cabin và khung của cabin. Những công ty sản xuất gia công khung cabin và hộp cabin đều có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại vẫn đem đến cho bạn một sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng, thường là chỉ bẳng ½ giá của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản của hãng Mitsubishi.

Do phần thiết bị cốt lõi vẫn là do hãng Mitsubishi cung ứng nên thang máy liên doanh Mitsubishi luôn có được mức độ ổn định cao, thang máy đó độ êm khi chuyển động, an toàn đối với người sử dụng không kém gì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản về Việt Nam cả. Không những vậy, thang máy liên doanh Mitsubishi đem đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn về kích thước của cabin thậm chí là công ty có thể sản xuất loại cabin phù hợp với yêu cầu của khách hàng về độ rộng dài khác nhau đồng thời thời gian cung cấp hàng cho bạn cũng sẽ nhanh chóng. Giá của những phụ tùng, phụ kiện thay thế hợp lý và không đắt đồng thời dễ dàng bảo trì và sửa chữa bởi các nhân viên kỹ thuật trong nước. Thế nhưng đổi lại thiết kế của cabin hay khung cabin có phần không được đồng bộ và đẹp mắt cho lắm, cảm giác đường nét của thang máy chưa được rõ ràng và đẹp sang trọng như là thang máy của hãng Mitsubishi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản về.

Mức giá cho loại thang máy liên doanh Mitsubishi rơi vào khoảng 280 triệu đồng, giá cả có thể tăng lên hoặc giảm xuống phụ thuộc vào yêu cầu về không gian đặt máy, nội thất trong gia đình, số tầng của nhà ở.

Trên đây là một vài chia sẻ về thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản của hãng Mitsubishi và thang máy liên doanh Mitsubishi được sử dụng máy móc của hãng Mitsubishi còn cabin và khung cabin là do công ty trong nước liên doanh với Mitsubishi làm ra cũng như mức giá để sở hữu từng loại thang máy.

Các bạn đã tìm ra được loại thang máy phù hợp với tài chính của mình chưa? Nếu như các bạn không đầu tư nhiều tiền vào thang máy thì có thể sử dụng thang máy liên doanh với mức giá thấp hơn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và chất lượng vẫn đảm bảo không thua kém gì. Chúc các bạn tìm mua được chiếc thang máy phù hợp với tài chính cũng như yêu cầu của gia đình bạn!

Reply