no comments

Thang Máy Fuji Của Nước Nào, Có Thực Sự Bền Hay Không?

Một trong những thắc mắc thường gặp khi tìm hiểu về thang máy Fuji đó chính là thang máy Fuji của nước nào, có những loại nào và độ bền, chất lượng của chúng ra sao. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một trong những thương hiệu thang máy nổi bật nhất hiện nay

Thang Máy Fuji Của Nước Nào?

Thang máy Fuji là một hãng thang máy của Nhật. Với xuất xứ từ nước mặt trời mọc, thang máy Fuji có những nét riêng biệt mang đậm chất phong cách, văn hóa của Nhật Bản. Với chất lượng tuyệt vời và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm vừa qua làm nên một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về thang máy.

Thang Máy Fuji Của Nước Nào, Có Thực Sự Bền Hay Không?

Thang Máy Fuji Của Nước Nào, Có Thực Sự Bền Hay Không?

Nếu bạn để ý kỹ thì Fuji chính là phiên âm của Phú Sĩ – ngọn núi là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc tạo nên sự đánh dấu chủ quyền về thương hiệu và xuất xứ. Bấy lâu nay, những sản phẩm của Nhật Bản luôn được đảm bảo là những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất. Chính vì vậy thương hiệu này khi đem sang các nước bạn cũng nhận được sự ưa chuộng của các khách hàng nước ngoài bởi sự sang trọng, đẹp đẽ và không thể thiếu được chất lượng tiên phong của sản phẩm. Cũng có một số thương hiệu cạnh tranh với hãng Fuji ngay tại trong nước như Mitsubishi, Toshiba, Hitachi. Tuy vậy nhưng hãng Fuji vẫn được sự tin dùng và ưa chuộng hơn chút đỉnh.

Hiện nay, thang máy Fuji ở nước ta có 2 loại. Một loại là được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản về còn một loại thì chỉ nhập phụ tùng ở nước ngoài còn được lắp ráp ngay tại trong nước gọi là thang máy liên doanh. Hai loại thang máy này có sự chênh lệch giá cả với nhau và quy cách sản xuất khác nhau nên mang những đặc trưng riêng biệt. Bây giờ chúng ta sẽ cùng điểm qua một số ưu điểm của thang máy Fuji nhé.

Đặc Điểm Của Thang Máy Fuji

Là một thương hiệu thang máy hàng đầu Nhật Bản, thang máy Fuji mang những ưu điểm vốn có của các sản phẩm có nguồn gốc tại đây

Có chất lượng tốt và độ bền cao

Để tạo nên sự khác biệt với các loại thang máy khác thì thang máy Fuji với điểm nhấn chính là nằm ở hai chữ chất lượng. Với phương châm tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng, thương hiệu Fuji luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, làm nền tảng và mục tiêu của mỗi chiếc thang máy được ra đời và là sự phát triển, năng cao hơn vào tương lai.

Các phụ tùng, nguyên liệu của thang máy Fuji được sản xuất ra không chỉ dùng trong việc tạo ra những sản phẩm thang máy Fuji mà còn được các thương hiệu thang máy khác mua lại, nhập về để phục vụ cho công việc lắp ráp của họ.

Khi các phụ tùng được mua lại bởi các công ty sản xuất thang máy khác không phải là họ ăn cắp công nghệ mà họ chính là những đối tác hợp tác kinh doanh của nhau. Họ là những công ty liên doanh nhằm mở rộng sản xuất, thị trường tiêu thụ của thang máy đến với nước của họ. Và với vai trò là người am hiểu các công trình kiến trúc trong nước mà sản phẩm thang máy có những thay đổi về kích thước hay bề ngoài để có thể phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng ở nhiều nơi trên thế giới. Chính vì vậy mà thang máy Fuji ngày càng được nhiều khách hàng tìm hiểu và tiếp cận hơn.

Tùy vào mạng lưới hệ thống truyền tải điện năng của công trình mà thang máy Fuji có những thiết kế phù hợp như thang máy 1 pha và thnag máy 3 pha để có thể đem lại tiện nghi tốt nhất cho người sử dụng

Với chất lượng tốt nhưng giá cả của một chiếc thang máy Fuji cũng không phải quá cao mà khá hợp lý với khả năng tài chính của mọi người dân trên thế giới. Có thể nói thang máy Fuji là chiếc thang máy toàn năng chất lượng hàng đầu.

Đa dạng kích thước, mẫu mã và tải trọng

Với những công trình khác nhau vè kích thước, hình dáng mà thang máy Fuji cũng sản xuất ra nhiều loại khác nhau với các kích thước và tải trọng khác nhau. Phổ biến nhất có thể nói đến là loại thang máy gia đình với lượng nhu cầu tăng chóng mặt vào những năm gần đây. Các tải trọng phổ biến thường được mua của khách hàng là 250 kg, 300 kg cho đến 350 kg và ngoài ra còn nhiều loại khác. Và với giá cả ưu đãi hơn thì loại thang máy liên doanh được ưa chuộng hơn một chút.

Với trọng tải rơi vào 250 kg thì thang máy Fuji phù hợp với cả những ngôi nhà có kích thước nhỏ hẹp nhất. Đây là điều mà tạo nên sự thích thú của những khách hàng đắn đo về kích thước của thang máy có vừa cho ngôi nhf bé nhỏ của mình không. Và với kích thước nhỏ như vậy thì việc bố trí địa điểm để lắp đặt thang máy cũng khá là đơn giản. Có thể tận dụng những khoảng không gian eo hẹp như giếng trời, góc nhà là có thể tiến hành thi công, lắp đặt được chiếc thang máy thuận tiện mà không gây xáo trộn các đồ đạc trong nhà rồi.

Loại thang máy Fuji có tải trọng lớn hơn một chút thì phù hợp cho những thiết kế có diện tích vừa và rộng hơn một chút. Thông thường những chiếc thang máy này được sử dụng cho các căn hộ mini, những sảnh cho thuê. Và việc lắp đặt thang máy ở vị trí nào trong căn hộ đó có chút dễ dàng hơn bởi cấu trúc công trình kiến trúc không quá eo hẹp nên có thể có nhiều thiết kế yêu thích hơn so với loại thang máy có tải trọng nhỏ.

Với những lợi ích tiêu biểu được kể trên thì chắc ai cũng biết được thang máy Fuji tịa sao lại có thể đánh bật được nhiều đối thủ nặng ký trên thị trường thang máy rồi nhỉ. Thông qua các tiêu chí để đánh giá chất lượng của thang máy Fuji như trên, các bạn có thể áp dụng vào trong quá trình lựa chọn những chiếc thang máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Với giá cả phải chăng và chất lượng tạo nên sự khác biệt, thang máy Fuji xứng đáng nhận được thương hiệu chất lượng cao và luôn là niềm tin bền vững đồng hành cùng người tiêu dùng.

Reply