no comments

Thang Máy Gia Đình Hãng Nào Tốt, Bền Nhất Hiện Nay?

Trên thị trường hiện nay. thang máy có quá nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, thương hiệu. Việc tìm hiểu thang máy gia đình hãng nào tốt trước khi quyết định lắp đặt là một vấn đề vô cùng quan trọng đặc biệt đối với một sản phẩm giá trị cao như thang máy. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về vấn đề này

So Sánh Các Hãng Thang Máy Phổ Biến Hiện Nay

Thang máy trên thị trường dược chia làm hai loại là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh. Mỗi loại thang máy lại có một ưu điểm riêng và đều được người việt tin tưởng sử dụng. Đối với dòng thang máy nhập khẩu thì những thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu nhật bản được ưu chuộng hơn cả, còn với thang máy liên doanh thì thang máy infinity chiếm vị trí đứng đầu.

Thang Máy Gia Đình Hãng Nào Tốt, Bền Nhất Hiện Nay?

Thang Máy Gia Đình Hãng Nào Tốt, Bền Nhất Hiện Nay?

Dòng thang máy gia đình của mitsubishi

Đây là một trong những thương hiệu đứng đầu nhật bản  tại Việt Nam và được cả trong nước lẫn thi trường quốc tế tin tưởng. Thang máy thương hiệu này được nhập nguyên chiếc mặc dù được nhập từ nước trung gian chứ không nhập trực tiếp từ phía nhà sản xuất. Kích thước của thang máy cũng đa dạng nhưng thực sự nếu lựa chọn dòng thương hiệu này bạn phải chắc chắn và tính toán trước kích thước lắp đặt của thang máy trong nhà bạn để có thể lắp đặt một cách ổn thỏa và đồng bộ nhất có thể.

Nói về chất lượng thì khỏi phải bàn khi nhắc tới thương hiệu mitsubishi, tất cả mọi mặt về thiết kế lẫn những chi tiết nhỏ nhất chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng và cảm thấy thỏa mãn khi đặt trong căn hộ hay công trình của mình. Thế nhưng bạn sẽ phải lưu ý đến mức giá đắt đỏ mà tương xứng với chất lượng mà nó đem lại, mức giá đó còn phụ thuộc nhiều cả về giá trị sản phẩm trên thị trường quốc tế và giá trị thương hiệu nữa.

Dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Hitachi

Một trong những dòng thang máy mang thương hiệu nhật bản được ưu chuộng tại việt nam chính là dòng thang máy thương hiệu hitachi. Có lịch sử thành lập lâu đời và danh tiếng không hề thua kém mitsubishi, hitachi cũng đứng vững trên thị trường nội địa và cả quốc tế.

Với thiết kế đa dạng và bắt mắt, tinh tế trong từng đường nét, các công nghệ dược sử dụng đều là công nghệ tiên tiến. Hitachi xứng đáng là thương hiệu cung cấp thang máy nổi tiếng và đáng tin cậy của các nước và đồng thời cũng là thương hiệu cung cấp số lượng lớn các sản phẩm liên quan đến điện tử của nhật bản.

Dòng thang máy liên doanh thương hiệu infinity

Thang máy liên doanh được ưu chuộng và lựa chọn nhiều bởi đặc tính là giá thành thấp, cùng với công nghệ đang ngày càng được nâng cao thì thang máy trong nước cũng đã đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng, thế nhưng độ tinh xảo và đồng bộ chưa thực sự có thể sánh bằng  với các loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Nhưng dòng thang máy liên doanh infinity cũng được các chuyên gia đánh giá cao và được người tiêu dùng sử dụng phổ biến bởi nó được sản xuất với kích thước đa dạng hơn và phù hợp hơn với những công trình đặc thù ở việt nam, nhất là những gia đình có nhu cầu lắp đặt thang máy để tiện di chuyển.

Đặc biệt, một điều mà thang máy liên doanh mang lại cho các hộ gia đình chính là chi phí rẻ hơn, chi phí bảo dưỡng cũng rẻ hơn rất nhiều so với các dòng thang máy nhập khẩu. Vậy nên các bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu sử dụng thang máy.

Đòng thời để làm nên thương hiệu và giúp cho nó được người tiêu dùng trong nước tin tưởng, đội ngũ nhân viên cũng dày dặn kinh nghiệm với tay nghề cao, trình độ kỹ thuật tiên tiến.

Trên đây là ba thương hiệu thang máy mà bạn có thể tham khảo dể lắp đặt cho công trình hay ngôi nhà của mình. Tùy theo nhu cầu mà mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau. Chúc bạn có thể tìm được một sản phẩm ưng ý!

Reply