no comments

Vân Tay Chủng Đại Bàng Có Gì Đặc Biệt? Giải Mã Chính Xác

Sinh trắc vân tay đã tồn tại và phát triển từ lâu ở các nước tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, sinh trắc vân tay mới chỉ phổ biến, được nhiều người biết đến trong gần chục năm trở lại đây. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về chủng vân tay đại bàng – chủng Whorl chiếm chỉ khoảng 35% dân số trên thế giới.

Vân tay chủng đại bàng có đặc điểm như thế nào?

Vân tay chủng đại bàng có đặc điểm như thế nào?

Qua phân tích, vân tay chủng đại bàng được chia thành 5 mẫu vân tay và 2 cấp độ khác nhau:

  • Chủng đại bàng cấp độ 1 bao gồm WT, WS,WE.
  • Chủng đại bàng cấp độ 2 bao gồm WD, WI.

Cách nhận biết chủng vân tay đại bàng

Chủng vân tay đại bàng dựa vào mắt thường ta có thể nhận thấy được. Nếu vân tay bạn có các đặc điểm sau, thì xin chúc mừng bạn thuộc 35% dân số đó nhé.

Chủng vân tay đại bàng là chủng có vân xoáy và 2 Delta (giao điểm)

  • WT – Target Whorl: Dấu vân tay sẽ có 1 tâm với 2 giao điểm (tâm khép kín). Cac vòng vân tay thường là những đường tròn đồng tâm.
  • WS – Spiral Whorl: Dấu vân tay của bạn có 1 tâm với 2 giao điểm. Các vòng vân tay thường là vòng tròn hở xoáy tròn ốc
  • WE – Elongated: Dấu vân tay của bạn có 1 tâm với 2 giao điểm, nhưng vòng vân tay tròn quanh tâm dày hơn WT.
  • WD –Double Loop Whorl: Dấu vân tay của bạn có 2 tâm với 2 giao điểm, nhưng có hình dạng đường vân tay như hai dòng nước cuộn vào nhau.

Đặc tính của chủng vân tay đại bàng.

Đối với mỗi loại chủng vân tay đại bàng thì tính cách của con người cũng khác nhau, nhưng họ đều mang cá tính là mạnh mẽ, tự do và quyết đoán.

2.1. Chủng vân tay đại bàng WS – WT

Ưu điểm của chủng vân tay đại bàng chi tiết WS – WT:

Những người thuộc nhóm WS – WT là những người có lập trường, quan điểm rõ ràng, không bị tác động hay chi phối bởi các yếu tố bên ngoài. Khả năng tiếp thu, nhận thức tốt.

Họ có cách sống tự chủ, không thích bị phụ thuộc, luôn có tinh thần và năng lượng làm việc cao, thích thử thách và chinh phục khó khăn bằng mọi giá. Bản chất họ là những người sống theo lý trí hơn là tình cảm. Bản tính mạnh mẽ và có phong cách sống riêng. Luôn nỗ lực phấn đấu để phát triển và hoàn thiện bản thân.

Là người sống có mục tiêu rõ ràng, ý chí cao để thực hiện các mục tiêu đề ra. Chủ động trong mọi việc, không thích bị người khác nhắc nhở hay sai khiến. Luôn kiên định với mục tiêu đã đề ra và không dễ dàng từ bỏ. Họ luôn có suy nghĩ tích cực, vì thế, những người này thường được mọi người yêu quý và luôn biết cách hoàn thiện bản thân để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Vân tay chủng đại bàng Wt Ws có lập trường vững vàng

Vân tay chủng đại bàng Wt Ws có lập trường vững vàng

Các nhược điểm cần biết của chủng vân tay đại bàng WS – WT:

Những người trong nhóm này thường có tính chủ quan, khinh địch, tính tình khá là nóng nảy, dễ “giận quá mất khôn”; là một người khá bảo thủ, luôn cho rằng mình luôn đúng, nên thiếu sự kiên nhẫn trong mọi việc, đặc biệt là không thể kiên nhẫn với sự chậm chạp của người khác, nhưng lại là một người ghét sự hối thúc của người khác.

Hơn thế nữa, họ sống khác kép kín và nội tâm, thích sống cuộc sống cô lập một mình. Đôi khi họ dễ bị người khác hiểu lầm do những người này không thổ lộ cảm xúc thật sự của mình cho người khác hiểu.

2.2. Chủng vân tay đại bàng WE

Ưu điểm của chủng vân tay WE:

Những người thuộc nhóm này là người có tầm nhìn xa rộng, biết cách tổng hợp các suy nghĩ, dự đoán và lường trước kết quả hoàn thành tương đối chính xác. Không những vậy, họ có khả năng nhìn nhận và đánh giá năng lực của người khác khá tốt, khả năng xây dựng đội nhóm và phân công nhiệm vụ cho người khác cùng tham gia.

Những người này thường có sự nhiệt huyết làm việc, có nhiều năng lượng nên có khả năng thúc đẩy năng lượng, cảm xúc làm việc cho người xung quanh, đặc biệt là các đồng nghiệp. Vì thế, các bạn thuộc chủng vân tay WE là một mẫu người đi đầu và làm gương trong cơ quan, công sở làm việc.

Nhược điểm chủng vân tay WE

Đây thuộc tuýp người bị sự cầu toàn chi phối mạnh trong công việc nên dễ dẫn đến việc mất tập trung, và không đạt kết quả như mong muốn. Họ là những người luôn đòi hỏi sự cầu toàn trong mọi việc nên đôi khi lo lắng thái quá, và dễ bị tổn thương do bị cảm xúc chi phối.

2.3. Chủng vân tay đại bàng đa nhiệm WD – WI

Ưu điểm của chủng vân tay WD – WI:

Những người thuộc tuýp này là một người khá thông minh, học 1 biết 10, học xong có thể giảng lại ngay cho người khác.

Họ là những người sống tình cảm, chân thành, thân thiện, biết cách thiết lập mối quan hệ nhanh chóng. Với tính cách hay nói, vui vẻ và thích chia sẻ với mọi người nên bản thân họ có rất nhiều bạn bè và được nhiều người yêu quý. Trong công việc, họ dễ dàng bị kích thích bởi những thử thách, thích khám phá và ham học hỏi, luôn muốn tìm hiểu các công việc khác nhau. Vì thế, họ dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của môi trường sống, môi trường làm việc; đặc biệt, những con người này sẽ phù hợp với những công việc tự do, không bị ràng buộc như bên lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc,.. Tuy nhiên, đối với gia đình, đây là một chủng có tinh thần trách nhiệm cao, là một người sống hết lòng vì gia đình và con cái.

Nhược điểm của chủng vân tay WD –WI

Do tính cách thích tự do nên những người thuộc chủng này thường dễ thay đổi nhưng thiếu kế hoạch. Trong công việc, họ luôn đặt ra cho bản thân quá nhiều mục tiêu nhưng đôi khi dễ bị lan man, mất tập trung, và luôn làm việc theo phong cách “nước đến chân mới nhảy” nên kết quả  thường không đạt được như mong muốn. Điều đặc biệt, họ dễ dàng nhìn thấy hai mặt của một vấn đề nên thường do dự trong nhiều việc, dễ dàng bỏ lỡ cơ hội.

Chủng tay đại bàng có điều gì đặc biệt?

Đa số những người mang chủng vân tay đại bàng, nếu nằm ở ngón tay cái thì có tính cách khá mạnh mẽ, khi sinh ra đã có tính tự lập, không muốn phụ thuộc vào người khác, và luôn chịu trách nhiệm cao mọi điều trong cuộc sống. Bản thân họ mang tính thích khám phá nên sẽ mang nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, cùng với đó là dễ bị tổn thương tiềm thức.

Đối với chủng đại bàng nằm ngón tay trỏ thì họ có tư duy rất mạnh mẽ, luôn hình dung mọi việc sắp diễn ra theo hướng tích cực, biết làm chủ bản thân và có ý thức cá nhân cao. Họ không sợ khó khăn, gian khổ, và luôn biết cách phấn đấu hết mình để hoàn thiện bản thân.

Nếu bạn thuộc nhóm mang chủng vân tay đại bàng thì hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh của bản thân và đồng thời cố gắng khắc phục các nhược điểm còn tồn tại trên để bản thân tốt hơn, đạt được nhiều kết quả mong muốn nhé. Hãy sống như chú chim đại bàng, đầy kiêu hãnh, bay cao, bay xa nhé các bạn. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn có được thêm thêm tin về chủng Whorl. Xin cảm ơn!

Reply